Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Dịch vụ
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD
Nhà Sản phẩmThiết bị kiểm tra giấy

Microcomputer Control Desktop Paper Testing Equipments Electric Power

Trung Quốc Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Chứng chỉ
Các dụng cụ bạn khuyên dùng rất phù hợp với nhu cầu thử nghiệm của các sản phẩm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, sau khi bán rất kiên nhẫn để trả lời tất cả các câu hỏi của chúng tôi và hướng dẫn chúng tôi cách vận hành, rất hay.

—— Div Harish

Bạn là đối tác rất chuyên nghiệp và chúng tôi sẵn sàng thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với bạn.

—— Wojtek Krawchot

Thay mặt công ty đến thăm các nhà máy và công ty của bạn, đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp và kiên nhẫn, tôi nghĩ tôi sẽ rất vui khi được hợp tác với bạn một lần nữa.

—— Manuel Munoz

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Microcomputer Control Desktop Paper Testing Equipments Electric Power

Large.img.alt
small.img.alt small.img.alt small.img.alt

Hình ảnh lớn :  Microcomputer Control Desktop Paper Testing Equipments Electric Power

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Place of Origin: CHINA GUANGDONG
Hàng hiệu: HAIDA
Số mô hình: HD-A544
Thanh toán:
Minimum Order Quantity: 1/SET
Giá bán: USD5000-10000/set
Packaging Details: Each set paper board 4 point bending stiffness testing machine is protected with resin fiber and PP film, then put into Strong wooden case with operation manual and video inside.
Delivery Time: 15 days after order
Payment Terms: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Supply Ability: 300set/month
Chi tiết sản phẩm
Khí nén: 6 kg / cm2 nhà sản xuất: Quảng Đông Trung Quốc (Đại lục)
Chức năng: kiểm tra độ cứng uốn Sử dụng: Máy kiểm tra độ cứng uốn giấy 4 điểm
Màu sắc: Xám Quyền lực: Điện
Điểm nổi bật:

Giấy thử nghiệm công cụ

,

Giấy thử nghiệm máy

Thiết bị kiểm tra máy tính để bàn Giấy Thiết bị kiểm tra năng lượng điện
 
Mô tả Sản phẩm
On the four-point bending test, bending length is one of the more important factors affecting test results, for this reason on the issue took an automation solution. Trong thử nghiệm uốn bốn điểm, chiều dài uốn là một trong những yếu tố quan trọng hơn ảnh hưởng đến kết quả thử nghiệm, vì lý do này về vấn đề này đã đưa ra một giải pháp tự động hóa. Instrument operators only need to use a key, can cause the gap between two clamping surface becomes large or small, when has reached a suitable location, operation within the data into the computer program automatically precision can reach 0.1 mm. Người vận hành dụng cụ chỉ cần sử dụng một phím, có thể làm cho khoảng cách giữa hai bề mặt kẹp trở nên lớn hoặc nhỏ, khi đã đạt đến một vị trí phù hợp, thao tác trong dữ liệu vào chương trình máy tính có độ chính xác tự động có thể đạt 0,1 mm.
 

1. Ưu điểm của sản phẩm:

1. Since we are using pneumatic clamping plate to fix the test board, small warp, twist or curl of the board is no longer a problem in the test. 1. Vì chúng tôi đang sử dụng tấm kẹp khí nén để cố định bảng thử nghiệm, nên sợi dọc nhỏ, xoắn hoặc cong của bảng không còn là vấn đề trong thử nghiệm. This is also the reason to choose 4-point bending method to test the paper stiffness instead of other methods such as 2 point and 3 point bending. Đây cũng là lý do để chọn phương pháp uốn 4 điểm để kiểm tra độ cứng của giấy thay vì các phương pháp khác như uốn 2 điểm và 3 điểm.

2. Length of the test board is one of the critical factor to affect the test result, HD-A544 give you an automatic solution. 2. Chiều dài của bảng thử nghiệm là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thử nghiệm, HD-A544 cung cấp cho bạn một giải pháp tự động. Operator use one button to widen or shorten the opening gap between the clamping plate, when your designated width approach, data can automatically write into the computer for calculation, accuracy up to 0.1mm Người vận hành sử dụng một nút để mở rộng hoặc rút ngắn khoảng cách mở giữa tấm kẹp, khi tiếp cận chiều rộng được chỉ định của bạn, dữ liệu có thể tự động ghi vào máy tính để tính toán, độ chính xác lên đến 0,1mm

3. Use non contact device to measure the deflection of the paper board, this can eliminate any un-expected loading onto the paper board such as spring load or weight of the measuring probe. 3. Sử dụng thiết bị không tiếp xúc để đo độ võng của bảng giấy, điều này có thể loại bỏ mọi tải không mong muốn lên bảng giấy như tải lò xo hoặc trọng lượng của đầu đo. The new feature of HD-A544 increases the credibility of the test result. Tính năng mới của HD-A544 làm tăng độ tin cậy của kết quả thử nghiệm.

4. No matter the thickness of the samples, HD-A544 equipped with an intelligent detector to get the zero reference point. 4. Bất kể độ dày của các mẫu, HD-A544 được trang bị đầu dò thông minh để có điểm tham chiếu bằng không. Test becomes more convenience. Kiểm tra trở nên thuận tiện hơn.

5. The test report prints out use conventional office printer. 5. Báo cáo thử nghiệm in ra sử dụng máy in văn phòng thông thường. Thermal paper no longer use. Giấy in nhiệt không còn sử dụng. Text and graphic printed on the thermal paper can not last long, it will fade out when time pass. Văn bản và đồ họa được in trên giấy in nhiệt không thể tồn tại lâu, nó sẽ mờ dần khi thời gian trôi qua. Therefore use common typing paper let the file keep much longer. Do đó sử dụng giấy gõ thông thường để tập tin giữ được lâu hơn.

6. Lực cắt (một trong những điều không chắc chắn) trong phương pháp thử này đã được khắc phục bằng cách áp dụng cơ chế đặc biệt trên tấm kẹp.

 

1.3 Tính năng sản phẩm:

1) Thử nghiệm này là để đo điện trở của mẫu thử cung cấp cho uốn, trong khu vực biến dạng đàn hồi.

2) Máy thử phù hợp với bảng giấy gấp nếp (Sáo A, B, C, D & E)

3) Một cảm biến chính xác đo độ lệch tuyến tính gây ra bởi màn hình uốn cong trên màn hình và gửi đến bộ vi xử lý để tính toán thông qua cổng giao tiếp.

4) Điểm đặt không tự động của đầu dò bù cho độ dày khác nhau của bảng giấy.

5) Length of paper board is adjustable from 50 to 300 mm. 5) Chiều dài của bảng giấy được điều chỉnh từ 50 đến 300 mm. Make use of a stepping motor ,left/right turn ball screw, the change of paper board length is much easier , the required length can be set and automatically done by the machine. Sử dụng một động cơ bước, vít bóng trái / phải, việc thay đổi chiều dài bảng giấy dễ dàng hơn nhiều, độ dài cần thiết có thể được đặt và tự động thực hiện bởi máy.

 

Thông số chính:

 

Tđộ chính xác est

Trong vòng 5%

Chiều rộng mẫu tối đa

100 mm

Bộ prekiểm soát trọng lượng cung cấp

20g * 4 e
50g * 4 e
100g * 4 e
300g * 2 e

Pcung cấp

Một pha, AC 110/220 V, 250W

Không khí nén

6 kg / cm2

Xe máy

Động cơ servo của PanasonicTrình điều khiển 400W +

Màn hình cảm ứng

Điều khiển PLC, TPC7062kx

Động cơ bước

42BYGH47-1684A

Xi lanh SMC

MXH10-50

Kết quả đầu ra

Ổ đĩa flash USB - In ra tệp hình ảnh
Trình bày dạng bảng hoặc đồ họa của kết quả

Fhạn chế thấpValve

M5-4 (FESTO Đức)

Công cụ đo lường

Máy dò tia laser
Thiết bị không tiếp xúc PS để đo độ võng của bảng giấy, điều này có thể loại bỏ bất kỳ
tải không mong đợi lên bảng giấy

Microcomputer Control Desktop Paper Testing Equipments Electric Power 0Microcomputer Control Desktop Paper Testing Equipments Electric Power 1
 

Chi tiết liên lạc
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

Người liên hệ: salesmanager

Tel: +8613602361535

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)