Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Dịch vụ
Nhà

Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Phòng kiểm tra môi trường giảm giá
chất lượng tốt Phòng kiểm tra môi trường giảm giá
Các dụng cụ bạn khuyên dùng rất phù hợp với nhu cầu thử nghiệm của các sản phẩm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, sau khi bán rất kiên nhẫn để trả lời tất cả các câu hỏi của chúng tôi và hướng dẫn chúng tôi cách vận hành, rất hay.

—— Div Harish

Bạn là đối tác rất chuyên nghiệp và chúng tôi sẵn sàng thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với bạn.

—— Wojtek Krawchot

Thay mặt công ty đến thăm các nhà máy và công ty của bạn, đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp và kiên nhẫn, tôi nghĩ tôi sẽ rất vui khi được hợp tác với bạn một lần nữa.

—— Manuel Munoz

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5 6 7 8
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD
Hội thảo kỹ thuật
Phòng thí nghiệm
Kiểm soát chất lượng thành phẩm
Bộ phận sản xuất Nguyên liệu sản xuất và chế biến
Kiểm tra chất lượng
Bộ phận sản phẩm Kiểm tra chất lượng vật liệu
Nhà máy tồn kho
nhà máy sản xuất

Hội thảo kỹ thuật

Mỗi công nghệ, mỗi sản phẩm, chúng tôi sẽ thảo luận nhiều lần để đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm trong khi theo đuổi việc sản xuất phù hợp nhất với yêu cầu thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của bạn về sản phẩm.

Phòng thí nghiệm

Thực hành kiến ​​thức thực sự, sản phẩm của chúng tôi thông qua việc kiểm tra khách hàng.

Kiểm soát chất lượng thành phẩm

Kiểm tra chất lượng và giám sát kỹ thuật nên được thực hiện trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Mỗi phần của thiết bị trình cho khách hàng được thử nghiệm.

Bộ phận sản xuất Nguyên liệu sản xuất và chế biến

Chúng tôi tự sản xuất các bộ phận của thiết bị và cố gắng đạt được khả năng thích ứng tối đa giữa thiết bị và các bộ phận, để nhanh chóng khớp với các bộ phận cần thiết hoặc thiếu.

Kiểm tra chất lượng

Vận hành dụng cụ để thử nghiệm tiêu chuẩn.

Bộ phận sản phẩm Kiểm tra chất lượng vật liệu

Chúng tôi thực hiện kiểm tra chất lượng trên cả các bộ phận do chúng tôi sản xuất và các bộ phận mua.

Nhà máy tồn kho

Haida có đủ hàng tồn kho, giao hàng đúng thời hạn trong thời gian giao hàng.

nhà máy sản xuất

Haida có 4 hệ thống độc lập chính về R & D, Sản xuất, Tiếp thị & Bán hàng, Đo lường & Hiệu chuẩn; 4 cơ sở sản xuất và nghiên cứu; 10 giám sát viên tiến sĩ làm tư vấn; lò nướng 10 mặt hàng sản phẩm công nghệ cao; hơn 50 mặt hàng bằng sáng chế sản phẩm và 300 nhân viên.

1 2 3
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD
CE
ISO
CE

CE

ISO

CE

 • Dây chuyền sản xuất
  Công ty TNHH Thiết bị Quốc tế Haida

  Haida chuyên nghiệp tham gia vào sản xuất và bán các loại thiết bị thử nghiệm. Các dòng chính bao gồm Máy kiểm tra giấy & gói (P & P), Máy kiểm tra đa năng (UTM), Máy kiểm tra bọt & nội thất & quang học (FFO) và Phòng thử nghiệm môi trường tăng tốc (AES). Năm 2007, Haida sáp nhập với Mechanical Electric HK Ltd. và giới thiệu Giám đốc kỹ thuật cao cấp từ HK để thành lập Trung tâm R & D của riêng chúng tôi.

  Nhiệm vụ của chúng tôi là Cung cấp các thiết bị thử nghiệm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Về mặt kỹ thuật, Haida có 4 hệ thống độc lập chính về R & D, Sản xuất, Tiếp thị & Bán hàng, Đo lường & Hiệu chuẩn; 4 cơ sở sản xuất và nghiên cứu, 10 giám sát viên tiến sĩ làm tư vấn; hơn 10 mặt hàng sản phẩm công nghệ cao; hơn 50 mặt hàng bằng sáng chế sản phẩm và hơn 300 nhân viên.

 • OEM/ODM
  Công ty TNHH Thiết bị Quốc tế Haida

  Sản phẩm Haida được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm giấy, bao bì, in mực, băng dính, túi xách, giày dép, sản phẩm da, môi trường, đồ chơi, sản phẩm trẻ em, phần cứng, sản phẩm điện tử, sản phẩm nhựa, cao su và các ngành công nghiệp khác đơn vị nghiên cứu khoa học, tổ chức kiểm tra chất lượng và lĩnh vực học thuật. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn UL, ASTM, JIS, GB, SO, TAPPI, EN, DIN, BS và các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế khác.

   

 • Nghiên cứu và phát triển
  Hồ sơ R & D

  R & D (ISO 9001: 2000; ISO 9001: 2008; QS-9000; ISO 14001: 2004; CE, SGS, SMC, CMC, CPA, CE, CMA, IMC)

Chi tiết liên lạc
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

Người liên hệ: Mr. Mak

Tel: 13662707979

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)