Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Dịch vụ
Nhà

Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

chất lượng tốt Phòng kiểm tra môi trường giảm giá
chất lượng tốt Phòng kiểm tra môi trường giảm giá
Các dụng cụ bạn khuyên dùng rất phù hợp với nhu cầu thử nghiệm của các sản phẩm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, sau khi bán rất kiên nhẫn để trả lời tất cả các câu hỏi của chúng tôi và hướng dẫn chúng tôi cách vận hành, rất hay.

—— Div Harish

Bạn là đối tác rất chuyên nghiệp và chúng tôi sẵn sàng thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với bạn.

—— Wojtek Krawchot

Thay mặt công ty đến thăm các nhà máy và công ty của bạn, đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp và kiên nhẫn, tôi nghĩ tôi sẽ rất vui khi được hợp tác với bạn một lần nữa.

—— Manuel Munoz

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

1 2 3 4 5 6 7 8
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD
Văn phòng chi nhánh nhóm Kho sản phẩm của Haida Phòng kinh doanh quốc tế Đội ngũ sau bán hàng Nhà máy Haida

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : HAIDA
Số nhân viên : 200~300
Doanh thu hàng năm : $ 5 Million-US$ 10 Million
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Haida International Equipment Co, Ltd thành lập năm2004, tọa lạc tại thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, người có hơn 10 năm kinh nghiệm về Thiết bị thử nghiệm. Haida chuyên nghiệp tham gia vào sản xuất và bán các loại thiết bị thử nghiệm. Các dòng chính bao gồm Máy kiểm tra giấy & gói (P & P), Máy kiểm tra đa năng (UTM), Máy kiểm tra bọt & nội thất & quang học (FFO) và Phòng thử nghiệm môi trường tăng tốc (AES). Năm 2007, Haida sáp nhập với Mechanical Electric HK Ltd. và giới thiệu Giám đốc kỹ thuật cao cấp từ HK để thành lập Trung tâm R & D của riêng chúng tôi. Sau vài năm nỗ lực, Haida đã đạt được chứng chỉ về doanh nghiệp công nghệ cao mới vào năm 2016 và bắt đầu dẫn dắt ngành công nghiệp của chúng tôi theo hướng mới.

Nhiệm vụ của Haida International Equipment Co, Ltd là Cung cấp các thiết bị thử nghiệm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Về mặt kỹ thuật, Haida có 4 hệ thống R & D độc lập chính, Sản xuất, Tiếp thị & Bán hàng, Đo lường & Hiệu chuẩn; 4 cơ sở sản xuất và nghiên cứu, 10 giám sát viên tiến sĩ làm tư vấn; hơn 10 mặt hàng sản phẩm công nghệ cao; hơn 50 mặt hàng bằng sáng chế sản phẩm và hơn 300 nhân viên. Các sản phẩm của Haida đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế (ISO, JIS, ASTM, EN,) và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nhà máy, Viện nghiên cứu, Viện kiểm tra chất lượng, Đại học, v.v. Để phục vụ, chúng tôi có các chi nhánh tại Quảng Đông, Giang Tô, Phúc Kiến, Giang Tây, Trùng Khánh, Hồ Nam, Quảng Tây, Thiên Tân, Sơn Đông tại Trung Quốc và 7 đại lý của Ấn Độ, Malaysia & Singapore, Pakistan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, UnitedKingdom, Việt Nam, Bengal trên toàn thế giới để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và kịp thời.

Tầm nhìn của Haida International Equipment Co, Ltd là trở thành thiết bị thử nghiệm đẳng cấp thế giới, tuân thủ các giá trị của Sáng tạo, Hiệu quả, Kế thừa, Đam mê, Kiên trì. Dựa trên khái niệm bảo vệ môi trường, Haida liên tục tối ưu hóa cấu trúc sản phẩm để đạt được sự chuyển đổi và nâng cấp của riêng chúng tôi để thích ứng với những thay đổi mới trên thị trường.

 

Haida International Equipment Co, Ltd mong muốn hợp tác với khách hàng trên toàn thế giới.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

Người liên hệ: Mr. Mak

Tel: 13662707979

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)