Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Dịch vụ
Nhà

Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

chất lượng tốt Phòng kiểm tra môi trường giảm giá
chất lượng tốt Phòng kiểm tra môi trường giảm giá
Các dụng cụ bạn khuyên dùng rất phù hợp với nhu cầu thử nghiệm của các sản phẩm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, sau khi bán rất kiên nhẫn để trả lời tất cả các câu hỏi của chúng tôi và hướng dẫn chúng tôi cách vận hành, rất hay.

—— Div Harish

Bạn là đối tác rất chuyên nghiệp và chúng tôi sẵn sàng thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với bạn.

—— Wojtek Krawchot

Thay mặt công ty đến thăm các nhà máy và công ty của bạn, đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp và kiên nhẫn, tôi nghĩ tôi sẽ rất vui khi được hợp tác với bạn một lần nữa.

—— Manuel Munoz

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

1 2 3 4 5 6 7 8
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Dongguan Haida Equipment Co.,LTD
Ảnh Haida Văn phòng chi nhánh nhóm Kho sản phẩm của Haida Phòng kinh doanh quốc tế Đội ngũ sau bán hàng

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : HAIDA
Số nhân viên : 200~300
Doanh thu hàng năm : $ 5 Million-US$ 10 Million
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Haida International Equipment Co, Ltd, có trụ sở tại Đông Quan. từ năm 2004, chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp thiết bị kiểm tra. Tầm nhìn Haida là để được các doanh nghiệp thiết bị thử nghiệm đẳng cấp thế giới và tuân thủ các giá trị của lòng trung thành, hiệu quả, Passion, Sáng tạo, Chia sẻ, Duy trì. Dựa vào khái niệm bảo vệ môi trường, Haida liên tục tối ưu hóa cơ cấu sản phẩm để đạt được sự chuyển đổi và nâng cấp của riêng mình để thích nghi với những thay đổi mới trong thị trường.

 

Công ty Thiết bị Quốc tế Haida, người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cho Thiết bị Kiểm tra. Haida là chuyên nghiệp tham gia vào sản xuất và bán các loại thiết bị kiểm tra. Các dòng máy chính bao gồm máy thử nghiệm giấy và bao bì (P & P), máy thí nghiệm đa năng (UTM), thiết bị kiểm tra quang học và bọt (FFO) và phòng kiểm tra môi trường gia tốc (AES). Trong năm 2007, Haida sáp nhập với Cơ Điện tử HK và giới thiệu Giám đốc Kỹ thuật cao cấp từ HK để thành lập R & D Center của riêng chúng tôi. Sau nhiều năm nỗ lực, Haida đã có giấy chứng nhận doanh nghiệp công nghệ cao mới vào năm 2016 và bắt đầu lãnh đạo ngành công nghiệp của chúng tôi theo hướng mới.

 

Haida International Equipment Co, Ltd mong muốn hợp tác với khách hàng trên toàn thế giới.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

Người liên hệ: Mr. Mak

Tel: 86-0769-89055588

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)