Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Dịch vụ
Nhà Sản phẩmThiết bị kiểm tra giấy

Durable Electronic Lens Drop Test Machine With Touch Screen Panel

chất lượng tốt Phòng kiểm tra môi trường giảm giá
chất lượng tốt Phòng kiểm tra môi trường giảm giá
Các dụng cụ bạn khuyên dùng rất phù hợp với nhu cầu thử nghiệm của các sản phẩm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, sau khi bán rất kiên nhẫn để trả lời tất cả các câu hỏi của chúng tôi và hướng dẫn chúng tôi cách vận hành, rất hay.

—— Div Harish

Bạn là đối tác rất chuyên nghiệp và chúng tôi sẵn sàng thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với bạn.

—— Wojtek Krawchot

Thay mặt công ty đến thăm các nhà máy và công ty của bạn, đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp và kiên nhẫn, tôi nghĩ tôi sẽ rất vui khi được hợp tác với bạn một lần nữa.

—— Manuel Munoz

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Durable Electronic Lens Drop Test Machine With Touch Screen Panel

Trung Quốc Durable Electronic Lens Drop Test Machine With Touch Screen Panel nhà cung cấp
Durable Electronic Lens Drop Test Machine With Touch Screen Panel nhà cung cấp Durable Electronic Lens Drop Test Machine With Touch Screen Panel nhà cung cấp Durable Electronic Lens Drop Test Machine With Touch Screen Panel nhà cung cấp Durable Electronic Lens Drop Test Machine With Touch Screen Panel nhà cung cấp Durable Electronic Lens Drop Test Machine With Touch Screen Panel nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Durable Electronic Lens Drop Test Machine With Touch Screen Panel

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: CHINA GUANGDONG
Hàng hiệu: HaiDa
Model Number: HD-25-1

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 1set
Giá bán: USA2500-6000/set
Packaging Details: Each set is protected with resin fiber and PP film, then put into Strong wooden case with operation manual and video inside.
Delivery Time: Within 20days after receiving deposit
Payment Terms: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Supply Ability: 300set/month
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Giảm chiều cao (tiêu chuẩn kiểm tra của FDA): 1,27 m Bóng thép: 16mm * 20
Công suất: 100 chiếc ống kính trên một tháp thử nghiệm, bạn có thể tải lên ba cái cùng một lúc Thủ tục kiểm tra: 10 - 15 bài kiểm tra mỗi phút
HỆ THỐNG: Hệ thống điều khiển PLC với GUI (Giao diện người dùng đồ họa) Bộ điều khiển: Bộ điều khiển PLC và bảng điều khiển màn hình cảm ứng

Máy thử nghiệm thả ống kính điện tử bền bỉ với bảng điều khiển màn hình cảm ứng


Giới thiệu:
Thiết bị kiểm tra độ rơi của ống kính điện tử với Bảng điều khiển màn hình cảm ứng sẽ kiểm tra tác động của ống kính để đáp ứng yêu cầu ANSI, FDA và châu Âu hiện hành. Tất cả các ống kính phải vượt qua bài kiểm tra tác động, được gọi là "Thử nghiệm thả bóng": một quả bóng thép 16 mm được thả xuống ống kính từ độ cao 1,27 mét
 
Đặc điểm kỹ thuật:
1) Quả bóng thép 5/8 inch nặng khoảng 0,56 ounce
2) Rơi từ độ cao 50 inch trên bề mặt trên ngang của ống kính.

3) Quả bóng sẽ tấn công trong vòng tròn đường kính 5/8 inch đặt tại tâm hình học của ống kính.
4) Quả bóng có thể được dẫn hướng nhưng không bị hạn chế khi rơi bằng cách rơi qua một ống kéo dài trong khoảng 4 inch của ống kính.
5) Để vượt qua bài kiểm tra, ống kính không được gãy

     Lens Drop Impact Tester.1.jpg

Hệ thống bóng thả
Hệ thống bóng thả bao gồm ngón tay khí nén, dây đai đồng bộ nâng, bàn chải làm sạch, hệ thống tái chế và tái chế bóng thép

Ngón tay khí nén
Ngón tay khí nén được sử dụng để kẹp và phát hành bóng.

Nâng đai đồng bộ
Nâng đai đồng bộ cung cấp ngón tay khí nén với quả bóng thép để yêu cầu thả chiều cao 1,27m.

Bàn chải làm sạch
Bàn chải làm sạch quét các ống kính đã thử nghiệm vào hộp tái chế

Hệ thống tái chế và tái chế bóng thép
Hệ thống tái chế và tái chế bóng thép sẽ phân loại bóng từ các ống kính được thử nghiệm và trở về điểm rơi ban đầu, chờ để được kẹp bằng ngón tay hình trụ. Hệ thống lặp lại sẽ tự động cung cấp quả bóng thép mới để tiếp tục thử nghiệm khi bóng không thể trở lại điểm ban đầu.

Bộ điều khiển PLC
Bộ điều khiển PLC và bảng điều khiển màn hình cảm ứng cho hệ thống hoạt động dễ dàng

Những loại ống kính nên kiểm tra?

1. Q. Yêu cầu kiểm tra tác động đối với ống kính thủy tinh theo toa (Rx) là gì?

A. Nhà sản xuất phải kiểm tra riêng từng ống kính thủy tinh Rx để xem khả năng chống va đập (21 CFR 801.410 (c) (3)). Ống kính phải có khả năng chịu được thử nghiệm va đập được cung cấp trong 21 CFR 801.410 (d) (2) như được mô tả sau trong tài liệu này theo Quy trình và Thiết bị thử nghiệm của Máy. của khung) nhưng trước khi ống kính được đưa vào khung.

2.Q. Các yêu cầu kiểm tra tác động đối với ống kính thủy tinh không kê đơn (không kê đơn), ví dụ: kính lúp và kính râm không cần kê toa là gì?

A. Bạn phải kiểm tra một mẫu ống kính thủy tinh không kê đơn có ý nghĩa thống kê từ mỗi lô sản xuất. Mẫu phải đại diện cho các mẫu đã hoàn thành mà người đeo đeo, bao gồm các mẫu có độ dày thấu kính tối thiểu và phải chịu bất kỳ xử lý nào được sử dụng để truyền khả năng chống va đập.
 
Hình:

Lens Drop Impact Tester.3.jpg Lens Drop Impact Tester.2.jpg

Thông tin công ty


HAIDA QUỐC TẾ là nhà sản xuất chuyên nghiệp của các loại thiết bị thử nghiệm trong hơn 24 năm. Sản phẩm HAIDA được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm giấy, bao bì, in mực, băng dính, túi xách, giày dép, sản phẩm da, môi trường, đồ chơi, sản phẩm trẻ em, phần cứng, sản phẩm điện tử, sản phẩm nhựa, sản phẩm cao su và các ngành công nghiệp khác, và áp dụng cho mọi khoa học đơn vị nghiên cứu, tổ chức kiểm tra chất lượng và lĩnh vực học thuật.
 

Dịch vụ của chúng tôi


Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong tương lai trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi hứa chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 48 giờ và giải pháp cung cấp trong vòng 3 ngày làm việc . Chúng tôi có thể cung cấp video hoạt động và tiếng Anh hoạt động muanual. Chúng tôi có thể cung cấp video-con.

Câu hỏi thường gặp


1. Cân nhắc dịch vụ Các phích cắm của các quốc gia khác nhau, thay đổi thủ công điện áp từ 110 V sang 220 V, chỉ báo bảo hiểm.
2. Dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời:
Bảo hành 18 tháng. Ngoài ra, chúng tôi có thể giúp bạn sửa chữa bộ điều khiển sự cố của bạn một cách tự do, thậm chí nó không phải từ nhà máy của chúng tôi. Những gì bạn cần làm là gửi cho chúng tôi bộ điều khiển.
3.Thông tin:
Chúng tôi sẽ ký thư cam kết trong khi chúng tôi ký hợp đồng, điều này sẽ cải thiện sự tự tin của bạn đối với chúng tôi.
4. Bao bì tốt:
Mô phỏng Animatronic Khách hàng Triceratops được phủ màng bong bóng khí trước khi đặt chúng vào vỏ gỗ, không chỉ có khả năng hấp thụ sốc tốt, chống va đập, niêm phong nhiệt và còn có ưu điểm là không độc hại, không mùi, ăn mòn độ ẩm, trong suốt, v.v.
 
Liên lạc với chúng tôi bằng cách nào?
Vui lòng gửi yêu cầu của bạn Chi tiết trong

Chi tiết liên lạc
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

Người liên hệ: salesmanager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)