Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Dịch vụ
Nhà Sản phẩmThiết bị kiểm tra giấy

1.27 Meter Automatic Ball Drop Test Equipment Ball Impact Tester

chất lượng tốt Phòng kiểm tra môi trường giảm giá
chất lượng tốt Phòng kiểm tra môi trường giảm giá
Các dụng cụ bạn khuyên dùng rất phù hợp với nhu cầu thử nghiệm của các sản phẩm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, sau khi bán rất kiên nhẫn để trả lời tất cả các câu hỏi của chúng tôi và hướng dẫn chúng tôi cách vận hành, rất hay.

—— Div Harish

Bạn là đối tác rất chuyên nghiệp và chúng tôi sẵn sàng thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với bạn.

—— Wojtek Krawchot

Thay mặt công ty đến thăm các nhà máy và công ty của bạn, đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp và kiên nhẫn, tôi nghĩ tôi sẽ rất vui khi được hợp tác với bạn một lần nữa.

—— Manuel Munoz

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

1.27 Meter Automatic Ball Drop Test Equipment Ball Impact Tester

Trung Quốc 1.27 Meter Automatic Ball Drop Test Equipment Ball Impact Tester nhà cung cấp
1.27 Meter Automatic Ball Drop Test Equipment Ball Impact Tester nhà cung cấp 1.27 Meter Automatic Ball Drop Test Equipment Ball Impact Tester nhà cung cấp 1.27 Meter Automatic Ball Drop Test Equipment Ball Impact Tester nhà cung cấp 1.27 Meter Automatic Ball Drop Test Equipment Ball Impact Tester nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  1.27 Meter Automatic Ball Drop Test Equipment Ball Impact Tester

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: CHINA GUANGDONG
Hàng hiệu: HaiDa
Model Number: HD-25-1

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 1set
Giá bán: USA2500-6000/set
Packaging Details: Each set is protected with resin fiber and PP film, then put into Strong wooden case with operation manual and video inside.
Delivery Time: Within 20days after receiving deposit
Payment Terms: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Supply Ability: 300set/month
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Giảm chiều cao (tiêu chuẩn kiểm tra của FDA): 1,27 m Bóng thép: 16mm * 20
Sức chứa: 100 chiếc ống kính trên một tháp thử nghiệm, bạn có thể tải lên ba cái cùng một lúc Thủ tục kiểm tra: 10 - 15 bài kiểm tra mỗi phút
Hệ thống: Hệ thống điều khiển PLC với GUI (Giao diện người dùng đồ họa) bộ điều khiển: Bộ điều khiển PLC và bảng điều khiển màn hình cảm ứng

Thiết bị kiểm tra bóng thả tự động 1,27 mét

 

Giới thiệu:

Thiết bị kiểm tra ống kính thả tự động 1.27 mét will test the impact of lenses to meet the applicable ANSI,FDA and European requirement. sẽ kiểm tra tác động của ống kính để đáp ứng yêu cầu ANSI, FDA và châu Âu hiện hành. All the lenses must pass an impact test, known as the "Drop Ball Test": a 16-millimeter steel ball is dropped onto the lens from a height of 1.27 meter Tất cả các ống kính phải vượt qua bài kiểm tra tác động, được gọi là "Thử nghiệm bóng rơi": một quả bóng thép 16 mm được thả vào ống kính từ độ cao 1,27 mét

 

Sự chỉ rõ:

 

Quả bóng thép 5/8 inch nặng khoảng 0,56 ounce
Rơi từ độ cao 50 inch trên bề mặt trên ngang của ống kính.
Quả bóng sẽ tấn công trong vòng tròn đường kính 5/8 inch đặt tại tâm hình học của ống kính.
Quả bóng có thể được dẫn hướng nhưng không bị hạn chế khi rơi bằng cách rơi qua một ống kéo dài trong khoảng 4 inch của ống kính.
Để vượt qua bài kiểm tra, ống kính không được gãy
Hệ thống bóng thả bao gồm ngón tay khí nén, dây đai đồng bộ nâng, bàn chải làm sạch, hệ thống tái chế và tái chế bóng thép
Ngón tay khí nén được sử dụng để kẹp và phát hành bóng.
Nâng đai đồng bộ Nâng đai đồng bộ cung cấp ngón tay khí nén với quả bóng thép để yêu cầu thả chiều cao 1,27m.
Bàn chải làm sạch Bàn chải làm sạch quét các ống kính đã thử nghiệm vào hộp tái chế
Hệ thống tái chế và tái chế bóng thép Steel ball recycling and reputing system will sort out balls from tested lenses and return to initial drop point, wait to be clamped by cylinder finger. Hệ thống tái chế và tái chế bóng thép sẽ phân loại bóng từ các ống kính được thử nghiệm và trở về điểm rơi ban đầu, chờ để được kẹp bằng ngón tay hình trụ. Reputing system will automatically supply new steel ball to continue testing once balls can not be returned to initial point. Hệ thống lặp lại sẽ tự động cung cấp quả bóng thép mới để tiếp tục thử nghiệm khi bóng không thể trở lại điểm ban đầu.
Bộ điều khiển PLC

Bộ điều khiển PLC và bảng điều khiển màn hình cảm ứng cho hệ thống hoạt động dễ dàng            

 

Lens Drop Impact Tester.1.jpg

 

Những loại ống kính nên kiểm tra?

HỏiCác yêu cầu kiểm tra tác động đối với ống kính thủy tinh theo toa (Rx) là gì?

A.The manufacturer must test each finished Rx glass lens individually for impact resistance (21 CFR 801.410(c)(3)). Nhà sản xuất phải kiểm tra riêng từng ống kính thủy tinh Rx để xem khả năng chống va đập (21 CFR 801.410 (c) (3)). The lens must be capable of withstanding the impact test provided in 21 CFR 801.410(d)(2) as described later in this document under “Testing Apparatus and Procedure.” Ống kính phải có khả năng chịu được thử nghiệm va đập được cung cấp trong 21 CFR 801.410 (d) (2) như được mô tả sau trong tài liệu này theo Quy trình và Thiết bị thử nghiệm của Máy. You should perform testing after the lens has been edged (cut to the shape of the frame) but before the lens is put into the frame. Bạn nên thực hiện kiểm tra sau khi ống kính đã được chỉnh (cắt theo hình dạng của khung) nhưng trước khi ống kính được đưa vào khung.

HỏiCác yêu cầu kiểm tra tác động đối với ống kính thủy tinh không kê đơn (không kê đơn), ví dụ: kính lúp và kính râm không cần kê toa là gì?

A. You must test a statistically significant sample of over-the-counter glass lenses from each production batch. A. Bạn phải kiểm tra một mẫu ống kính thủy tinh không cần kê đơn có ý nghĩa thống kê từ mỗi lô sản xuất. The sample must be representative of the finished forms as worn by the wearer, including forms that are of minimal lens thickness and have been subjected to any treatment used to impart impact resistance. Mẫu phải đại diện cho các mẫu đã hoàn thành mà người đeo đeo, bao gồm cả các mẫu có độ dày thấu kính tối thiểu và phải chịu bất kỳ xử lý nào được sử dụng để truyền khả năng chống va đập.

 

Hình:

 

Lens Drop Impact Tester.3.jpg

 

Lens Drop Impact Tester.2.jpg

 

Chi tiết liên lạc
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

Người liên hệ: salesmanager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)