Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Dịch vụ
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD
Nhà Sản phẩmThiết bị kiểm tra giấy

Automatic Paper Testing Equipments For 4 Points Bending Stiffness Testing

Trung Quốc Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Haida Equipment Co.,LTD Chứng chỉ
Các dụng cụ bạn khuyên dùng rất phù hợp với nhu cầu thử nghiệm của các sản phẩm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, sau khi bán rất kiên nhẫn để trả lời tất cả các câu hỏi của chúng tôi và hướng dẫn chúng tôi cách vận hành, rất hay.

—— Div Harish

Bạn là đối tác rất chuyên nghiệp và chúng tôi sẵn sàng thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với bạn.

—— Wojtek Krawchot

Thay mặt công ty đến thăm các nhà máy và công ty của bạn, đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp và kiên nhẫn, tôi nghĩ tôi sẽ rất vui khi được hợp tác với bạn một lần nữa.

—— Manuel Munoz

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Automatic Paper Testing Equipments For 4 Points Bending Stiffness Testing

Large.img.alt
small.img.alt small.img.alt small.img.alt small.img.alt

Hình ảnh lớn :  Automatic Paper Testing Equipments For 4 Points Bending Stiffness Testing

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Place of Origin: Guangdong, China (Mainland)
Hàng hiệu: HAIDA
Chứng nhận: ISO 9001:2000; ISO 9001:2008; QS-9000; ISO 14001:2004; CE, , SMC, CMC, CPA, CE,CMA,IMC
Số mô hình: HD-A544
Power: Electric
Port: ShenZhen
Thanh toán:
Minimum Order Quantity: 1 Set
Giá bán: Negotiable
Packaging Details: ach set protected with resin fiber and PP film, then put into Strong wooden case with operation man
Delivery Time: 20 days after order confirmed
Payment Terms: L/C,D/A,D/P,T/T,Western Union,MoneyGram,In cash, escrow
Supply Ability: 300 Sets per Month Haida
Chi tiết sản phẩm
Sử dụng: máy kiểm tra độ cứng giấy Chiều rộng mẫu tối đa: 100 mm
Vôn: 110/220 V AC, 250W Khí nén: 6 kg / cm2
Mô hình: HD-A544
Điểm nổi bật:

Giấy thử nghiệm công cụ

,

Giấy thử nghiệm máy

Thiết bị kiểm tra giấy tự động để kiểm tra độ cứng uốn 4 điểm

Automatic Paper Testing Equipments For 4 Points Bending Stiffness Testing 0

 

1. Ưu điểm của sản phẩm:

1. Since we are using pneumatic clamping plate to fix the test board, small warp, twist or curl of the board is no longer a problem in the test. 1. Vì chúng tôi đang sử dụng tấm kẹp khí nén để cố định bảng thử nghiệm, nên sợi dọc nhỏ, xoắn hoặc cong của bảng không còn là vấn đề trong thử nghiệm. This is also the reason to choose 4-point bending method to test the paper stiffness instead of other methods such as 2 point and 3 point bending. Đây cũng là lý do để chọn phương pháp uốn 4 điểm để kiểm tra độ cứng của giấy thay vì các phương pháp khác như uốn 2 điểm và 3 điểm.

2. Length of the test board is one of the critical factor to affect the test result, HD-A546 give you an automatic solution. 2. Chiều dài của bảng thử nghiệm là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thử nghiệm, HD-A546 cung cấp cho bạn một giải pháp tự động. Operator use one button to widen or shorten the opening gap between the clamping plate, when your designated width approach, data can automatically write into the computer for calculation, accuracy up to 0.1mm Người vận hành sử dụng một nút để mở rộng hoặc rút ngắn khoảng cách mở giữa tấm kẹp, khi tiếp cận chiều rộng được chỉ định của bạn, dữ liệu có thể tự động ghi vào máy tính để tính toán, độ chính xác lên đến 0,1mm

3. Use non contact device to measure the deflection of the paper board, this can eliminate any un-expected loading onto the paper board such as spring load or weight of the measuring probe. 3. Sử dụng thiết bị không tiếp xúc để đo độ võng của bảng giấy, điều này có thể loại bỏ mọi tải không mong muốn lên bảng giấy như tải lò xo hoặc trọng lượng của đầu đo. The new feature of HD-A546 increases the credibility of the test result. Tính năng mới của HD-A546 làm tăng độ tin cậy của kết quả thử nghiệm.

4. No matter the thickness of the samples, HD-A546 equipped with an intelligent detector to get the zero reference point. 4. Bất kể độ dày của các mẫu, HD-A546 được trang bị đầu dò thông minh để có điểm tham chiếu bằng không. Test becomes more convenience. Kiểm tra trở nên thuận tiện hơn.

5. The test report prints out use conventional office printer. 5. Báo cáo thử nghiệm in ra sử dụng máy in văn phòng thông thường. Thermal paper no longer use. Giấy in nhiệt không còn sử dụng. Text and graphic printed on the thermal paper can not last long, it will fade out when time pass. Văn bản và đồ họa được in trên giấy in nhiệt không thể tồn tại lâu, nó sẽ mờ dần khi thời gian trôi qua. Therefore use common typing paper let the file keep much longer. Do đó sử dụng giấy gõ thông thường để tập tin giữ được lâu hơn.

6. Lực cắt (một trong những điều không chắc chắn) trong phương pháp thử này đã được khắc phục bằng cách áp dụng cơ chế đặc biệt trên tấm kẹp.

 

2.Sản phẩm:

1) Thử nghiệm này là để đo điện trở của mẫu thử cung cấp cho uốn, trong khu vực biến dạng đàn hồi.

2) Máy thử phù hợp với bảng giấy gấp nếp (Sáo A, B, C, D & E)

3) Một cảm biến chính xác đo độ lệch tuyến tính gây ra bởi màn hình uốn cong trên màn hình và gửi đến bộ vi xử lý để tính toán thông qua cổng giao tiếp.

4) Điểm đặt không tự động của đầu dò bù cho độ dày khác nhau của bảng giấy.

5) Length of paper board is adjustable from 50 to 300 mm. 5) Chiều dài của bảng giấy được điều chỉnh từ 50 đến 300 mm. Make use of a stepping motor ,left/right turn ball screw, the change of paper board length is much easier , the required length can be set and automatically done by the machine. Sử dụng một động cơ bước, vít bóng trái / phải, việc thay đổi chiều dài bảng giấy dễ dàng hơn nhiều, độ dài cần thiết có thể được đặt và tự động thực hiện bởi máy.

 

Paper board 4 point bending stiffness testing machine.jpg

 

Tiêu chuẩn thử nghiệm: ISO 5628

 

3. Thông số chính:

 

Chiều rộng mẫu tối đa: 100 mm
Đặt trọng lượng điều khiển được trang trí sẵn:

20g x 4 e

50g x 4 e

100g x 4 e

300g x 2 e

Vôn: 110/220 V AC, 250W
Không khí nén: 6 kg / cm2
 
Automatic Paper Testing Equipments For 4 Points Bending Stiffness Testing 2Automatic Paper Testing Equipments For 4 Points Bending Stiffness Testing 3

Chi tiết liên lạc
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

Người liên hệ: salesmanager

Tel: +8613602361535

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)