Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Dịch vụ
Nhà Sản phẩmThiết bị kiểm tra giấy

Computer-Controlled Paper Testing Equipments Paper Tensile Strength Tester

chất lượng tốt Phòng kiểm tra môi trường giảm giá
chất lượng tốt Phòng kiểm tra môi trường giảm giá
Các dụng cụ bạn khuyên dùng rất phù hợp với nhu cầu thử nghiệm của các sản phẩm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, sau khi bán rất kiên nhẫn để trả lời tất cả các câu hỏi của chúng tôi và hướng dẫn chúng tôi cách vận hành, rất hay.

—— Div Harish

Bạn là đối tác rất chuyên nghiệp và chúng tôi sẵn sàng thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với bạn.

—— Wojtek Krawchot

Thay mặt công ty đến thăm các nhà máy và công ty của bạn, đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp và kiên nhẫn, tôi nghĩ tôi sẽ rất vui khi được hợp tác với bạn một lần nữa.

—— Manuel Munoz

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Computer-Controlled Paper Testing Equipments Paper Tensile Strength Tester

Trung Quốc Computer-Controlled Paper Testing Equipments Paper Tensile Strength Tester nhà cung cấp
Computer-Controlled Paper Testing Equipments Paper Tensile Strength Tester nhà cung cấp Computer-Controlled Paper Testing Equipments Paper Tensile Strength Tester nhà cung cấp Computer-Controlled Paper Testing Equipments Paper Tensile Strength Tester nhà cung cấp Computer-Controlled Paper Testing Equipments Paper Tensile Strength Tester nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Computer-Controlled Paper Testing Equipments Paper Tensile Strength Tester

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: Guangdong, China (Mainland)
Hàng hiệu: HAIDA
Chứng nhận: ISO 9001:2000; ISO 9001:2008; QS-9000; ISO 14001:2004; CE, , SMC, CMC, CPA, CE,CMA,IMC
Model Number: HD-A512
Power: Electric
Port: ShenZhen

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 1 Set
Giá bán: Negotiable
Packaging Details: ach set protected with resin fiber and PP film, then put into Strong wooden case with operation man
Delivery Time: 20 days after order confirmed
Payment Terms: L/C,D/A,D/P,T/T,Western Union,MoneyGram,In cash, escrow
Supply Ability: 300 Sets per Month Haida
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Phạm vi đo: 10 ~ 300N Sự chính xác: ± 1%
Độ phân giải lực: 0,1N Độ phân giải biến dạng: .10.1mm
Tốc độ kéo: (6 ~ 600) mm / phút Kích thước: 730 * 410 * 420mm

Thiết bị kiểm tra giấy điều khiển bằng máy tính Máy kiểm tra độ bền kéo giấy

 

Ứng dụng :

 

Paper tensile strength testing machine product application and applicable scope : paper tensile strength testing machine tensile strength of paper and board determination and other sheet materials , tensile test machine , the breaking elongation and tensile energy absorption . Ứng dụng sản phẩm máy kiểm tra độ bền kéo giấy và phạm vi áp dụng: máy kiểm tra độ bền kéo giấy của độ bền kéo của giấy và bảng xác định và các vật liệu tấm khác, máy kiểm tra độ bền kéo, độ giãn dài đứt và hấp thụ năng lượng kéo. Testing machine for single screw rod vertical structure , the structure parameters and hnical performance of full compliance with ISO1924/2 determination of paper and board - Zhang Qiangdu's constant velocity tensile method and QB/T1670 micro controlled electronic tensile test machine of the relevant provisions of . Máy kiểm tra cấu trúc dọc của trục vít đơn, các thông số cấu trúc và hiệu suất hnical tuân thủ hoàn toàn với xác định giấy và bảng theo tiêu chuẩn ISO1924 / 2 - Phương pháp kéo căng vận tốc không đổi của Zhang Qiangdu và máy kiểm tra độ bền kéo điện tử điều khiển vi mô QB / T1670 của các điều khoản liên quan. The upper clamp and the lower clamp gimbal connection to ensure the concentricity of the clamp . Kẹp trên và kết nối gimbal kẹp dưới để đảm bảo độ đồng tâm của kẹp. Specimen clamping is convenient,durable . Kẹp mẫu rất tiện lợi, bền bỉ. lication of electronic control technology, the LCD screen display value of force, elongation and tensile specimen time . ứng dụng công nghệ điều khiển điện tử, màn hình LCD hiển thị giá trị lực, độ giãn dài và thời gian mẫu thử kéo. Test report micro printer, complete function, simple structure, convenient operation and repair . Kiểm tra máy in micro, chức năng hoàn chỉnh, cấu trúc đơn giản, vận hành và sửa chữa thuận tiện.

 

Tính năng kiểm tra độ bền kéo của giấy:

 

can be broken down , and the peak hold ; có thể bị phá vỡ, và giữ đỉnh; measurable tension , pressure and input parameters can be measured strength ; có thể đo được sức căng, áp suất và các thông số đầu vào có thể đo được; elongation force value, power value measuring elongation; giá trị lực kéo dài, giá trị công suất đo độ giãn dài; can display curve (stress, displacement) ; có thể hiển thị đường cong (ứng suất, chuyển vị); single point speed can be stepless speed regulation ( 1 - 500mm /min ) single point of control points , ( 1, 2, 5, 10, 20, 50100200500 ) , stepless speed regulation can be arbitrary precision in the 1 - 500 range can be divided into four files ; Tốc độ điểm đơn có thể là quy định tốc độ vô cấp (1 - 500mm / phút) điểm duy nhất của điểm kiểm soát, (1, 2, 5, 10, 20, 50100200500), điều chỉnh tốc độ vô cấp có thể chính xác tùy ý trong phạm vi 1 - 500 chia thành bốn tập tin; each gear measurement accuracy of ± 1% ; mỗi độ chính xác của thiết bị đo là 1%; this machine adopts closed loop control mode , high control precision . Máy này áp dụng chế độ điều khiển vòng kín, độ chính xác điều khiển cao.

 

Thông số kiểm tra độ bền kéo của máy giấy:

 

Giấy, bìa cứng, màng nhựa và các vật liệu phi kim loại khác có độ bền kéo, độ giãn dài, độ bền kéo của xác định năng lượng hấp thụ

 

phạm vi đo

10 ~ 300N

Sự chính xác

± 1%

Độ phân giải lực

0,1N

Độ phân giải biến dạng

.10.1mm

Tốc độ kéo

(6 ~ 600) mm / phút

Tốc độ trở lại

240 mm / phút

Nhiệt độ môi trường làm việc

(20 ± 10) ℃, độ ẩm thấp hơn 85%

Kích thước

730 * 410 * 420mm

Cân nặng

Khoảng 60kg

Sức mạnh

AC 220v 50Hz

 

 

Computer-Controlled Paper Testing Equipments Paper Tensile Strength TesterComputer-Controlled Paper Testing Equipments Paper Tensile Strength TesterComputer-Controlled Paper Testing Equipments Paper Tensile Strength Tester

 

Tại sao chọn chúng tôi?


1. Cân nhắc dịch vụ Các phích cắm của các quốc gia khác nhau, thay đổi thủ công điện áp từ 110 V sang 220 V, chỉ báo bảo hiểm.
2. Dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời:
18 months warranty. Bảo hành 18 tháng. Besides, we can help you to repair your problem controller freely, Free replacement parts, even it's not from our factory's. Ngoài ra, chúng tôi có thể giúp bạn sửa chữa bộ điều khiển sự cố của bạn một cách tự do, Các bộ phận thay thế miễn phí, thậm chí không phải từ nhà máy của chúng tôi. What you need to do is to send us the controller.We can offer operation video and English operation muanual. Những gì bạn cần làm là gửi cho chúng tôi bộ điều khiển. Chúng tôi có thể cung cấp video hoạt động và hoạt động bằng tiếng Anh. We can provide video-con Chúng tôi có thể cung cấp video-con
3.Thông tin:
Chúng tôi sẽ ký thư cam kết trong khi chúng tôi ký hợp đồng, điều này sẽ cải thiện sự tự tin của bạn đối với chúng tôi.
4. Bao bì tốt:
Mô phỏng Animatronic Khách hàng Triceratops được phủ màng bong bóng khí trước khi đặt chúng vào vỏ gỗ, không chỉ có khả năng hấp thụ sốc, chống va đập, niêm phong nhiệt và còn có các ưu điểm là không độc hại, không mùi, ăn mòn độ ẩm, trong suốt, v.v.

 

Chi tiết liên lạc
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

Người liên hệ: salesmanager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)