Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Dịch vụ
Nhà Sản phẩmThiết bị kiểm tra trọn gói

PLC Control Package Testing Equipment , Carton Clamp Force Testing Machine

chất lượng tốt Phòng kiểm tra môi trường giảm giá
chất lượng tốt Phòng kiểm tra môi trường giảm giá
Các dụng cụ bạn khuyên dùng rất phù hợp với nhu cầu thử nghiệm của các sản phẩm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, sau khi bán rất kiên nhẫn để trả lời tất cả các câu hỏi của chúng tôi và hướng dẫn chúng tôi cách vận hành, rất hay.

—— Div Harish

Bạn là đối tác rất chuyên nghiệp và chúng tôi sẵn sàng thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với bạn.

—— Wojtek Krawchot

Thay mặt công ty đến thăm các nhà máy và công ty của bạn, đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp và kiên nhẫn, tôi nghĩ tôi sẽ rất vui khi được hợp tác với bạn một lần nữa.

—— Manuel Munoz

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

PLC Control Package Testing Equipment , Carton Clamp Force Testing Machine

Trung Quốc PLC Control Package Testing Equipment , Carton Clamp Force Testing Machine nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  PLC Control Package Testing Equipment , Carton Clamp Force Testing Machine

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: Guangdong, China (Mainland)
Hàng hiệu: HAIDA
Chứng nhận: ISO 9001:2000; ISO 9001:2008; QS-9000; ISO 14001:2004; CE, , SMC, CMC, CPA, CE,CMA,IMC
Số mô hình: HD-A535

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 1 Set
Giá bán: Negotiable
Packaging Details: Each set protected with resin fiber and PP film, then put into Strong wooden case with operation man
Delivery Time: 20 days after order confirmed
Payment Terms: L/C,D/A,D/P,T/T,Western Union,MoneyGram,In cash, escrow
Supply Ability: 300 Sets per Month Haida
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tối đa: 400 ~ 3000Lb Load cell:: 4 tế bào tải cho độ chính xác cao nhất
Kích thước: 2000 * 2800 * 2350mm Bài kiểm tra tốc độ:: 50-300mm / phút, đặt tốc độ cố định
Điều chỉnh chiều cao tấm kẹp: 0-1000mm Kích thước ván ép: H48in * D48in

         Thiết bị kiểm tra gói điều khiển PLC, Kiểm tra lực kẹp carton

 

Mô tả Sản phẩm:


Máy kiểm tra lực kẹp và thùng carton được thiết kế để đo độ võng của gói sản phẩm và khả năng bảo vệ của gói đối với sản phẩm khi chịu áp lực ở cấp độ trong quá trình vận chuyển và bảo quản nhằm cải thiện chất lượng của gói sản phẩm.

 

Các thông số chính

Mặt hàng Sự chỉ rõ
Hình mẫu gói vận chuyển song song;
Trọng lượng thử tối đa 500kg
Áp lực kẹp Áp suất 400-3000Lb (có thể điều chỉnh) có thể được áp dụng trên bề mặt tương ứng theo sơ đồ vận chuyển trên mẫu thử;
Kích thước ván ép H48in * D48in
Điều chỉnh chiều cao tấm kẹp 0-1000mm
Tốc độ nâng 50-300mm / phút, đặt tốc độ cố định
Chiều rộng tấm trải 200-2000mm
Kích thước 2000 * 2800 * 2350mm
Cảm biến chính xác 1/100000
Đo lường độ chính xác 1%
Độ chính xác dịch chuyển kẹp ± 0,5MM
Bộ điều khiển nguồn Máy tính hiển thị giá trị năng lượng tối đa bằng tiếng Trung và tiếng Anh
Yêu cầu nẹp Hai tấm kẹp là 2000lb song song và phẳng không bị biến dạng trong điều kiện làm việc, trạng thái thẳng đứng giữa thanh nẹp và sàn, độ dày của thanh nẹp là ≥15mm, nẹp có thể nhận ra hành động và chu kỳ kẹp, mở, tăng và hạ đi xe đạp
Chế độ dừng tự động đặt giới hạn trên và dưới để dừng
Chế độ truyền động cơ servo điều khiển lực kẹp và động cơ AC điều khiển tăng giảm
Thiết bị bảo vệ bảo vệ rò rỉ, thiết bị giới hạn du lịch
Có thể kết nối với máy tính  
Điện áp làm việc AC 220 V / 50HZ

 

Tiêu chuẩn thiết kế:

 

ASTM D642, ASTM D6055, tiêu chuẩn doanh nghiệp Mỹ SEARS.

 

Sự bảo vệ an toàn

 

Bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp & thiết bị bảo vệ vị trí hạn chế

 

Phương pháp thử nén nén của sản phẩm lớn

 

1. Before placing the packaged product between platens, verify that the clamp force using the clamp indicator. 1. Trước khi đặt sản phẩm được đóng gói giữa các trục lăn, hãy kiểm tra xem lực kẹp có sử dụng chỉ báo kẹp không. The indicator should be placed between the axes of the platen articulation points approximately 1/2 way up the platens. Chỉ báo phải được đặt giữa các trục của các điểm khớp nối trục lăn khoảng 1/2 đường lên trục lăn.

2. Mỗi lần kẹp sản phẩm, lực nên được áp dụngd trong tối thiểu 15 giây và không quá 1 phút.

3. Áp dụng lực kẹp trên mẫu với các trục lăn trên sàn và cạnh trước của trục lăn với mặt trước của gói Nếu gói quá lớn để kẹp có thể tuôn ra cạnh trước (ví dụ: tủ lạnh lớn , máy kéo, vv), kẹp càng sát mép càng tốt.

4. Kẹp sản phẩm tổng cộng 10 lần theo hướng xả.

5. Apply the clamp force on the packaged product with the platens in a 6×6 inch(15.2x15.2cm) offset position. 5. Áp dụng lực kẹp trên sản phẩm được đóng gói với trục lăn ở vị trí bù 6 × 6 inch (15,2x15,2cm). Both the horizontal and vertical offset dimensions are measured at the front bottom corner of the platen. Cả hai kích thước bù ngang và dọc được đo ở góc dưới cùng phía trước của trục lăn. If the package is too large for the clamp to be positioned 6-inches from the front edge (ie, large refrigerator, tractor etc.), clamp as close to this position as possible. Nếu gói quá lớn để kẹp được đặt cách mép trước 6 inch (ví dụ: tủ lạnh lớn, máy kéo, v.v.), hãy kẹp càng gần vị trí này càng tốt.

1) Số ngoại lệ

1: for large products with an obvious, visible external skid, offset clamp testing is not conducted if the product does not extend beyond any part of the skid and there is some form of handling graphic or note that indicates to clamp only from the skid. 1: đối với các sản phẩm lớn có độ trượt bên ngoài rõ ràng, có thể nhìn thấy, thử nghiệm kẹp bù không được thực hiện nếu sản phẩm không vượt ra ngoài bất kỳ phần nào của tấm trượt và có một số hình thức xử lý đồ họa hoặc ghi chú chỉ kẹp từ miếng trượt. If there is no graphic or not indicating this or there is some overhang beyond the skid, then the entire clamp test protocol is conducted. Nếu không có đồ họa hoặc không chỉ ra điều này hoặc có một phần nhô ra ngoài khung trượt, thì toàn bộ giao thức kiểm tra kẹp được tiến hành.

2) Số ngoại lệ

2: Nếu chiều cao sản phẩm, khi được đặt trong hướng vận chuyển thông thường của nó là ≤ 12 inch, thử nghiệm bù 6 x6 inch không được thực hiện.

6. Kẹp sản phẩm tổng cộng 10 lần với kẹp ở vị trí bù 6 x6 inch.

7. Repeat step 5.2.5 except with a 2 x6 inch offset clamp position. 7. Lặp lại bước 5.2.5 ngoại trừ với vị trí kẹp bù 2 x6 inch. The 2 x6 inch offset is similar to the 6 x6 inch offset except the platens are oriented such that they are 2-inches from the floor and 6-inches back from the package's front edge. Độ lệch 2 x6 inch tương tự như độ lệch 6 x6 inch ngoại trừ các trục được định hướng sao cho chúng cách sàn 2 inch và trở lại 6 inch từ cạnh trước của gói. If the package is too large for the clamps to be positioned 2-inches from the front edge (ie, large refrigerator, tractor etc.), clamp as close to this position as possible. Nếu gói quá lớn để kẹp được đặt cách mép trước 2 inch (ví dụ: tủ lạnh lớn, máy kéo, v.v.), hãy kẹp càng gần vị trí này càng tốt.

8. Lặp lại xả và kẹp bù trên tất cả các mặt khác của sản phẩm được chỉ định trong đồ họa xử lý là chấp nhận được để xử lý kẹp.

Theo tiêu chuẩn của bản án, nếu có một mục bị lỗi trong bài kiểm tra, thì hãy đưa ra Bảng xử lý lỗi kiểm tra lỗi

 

Phương pháp thử nén nén của sản phẩm nhỏ

Before clamp testing, verify that the clamp for using the clamp force indicator. Trước khi kiểm tra kẹp, kiểm tra xem kẹp có sử dụng chỉ báo lực kẹp không. The indicator should be placed between the axes of the platen articulation points approximately 1/2 way up the platens. Chỉ báo phải được đặt giữa các trục của các điểm khớp nối trục lăn khoảng 1/2 đường lên trục lăn.

Trong quá trình thử nghiệm nén kẹp của các sản phẩm nhỏ, 4 mẫu sẽ được sử dụng như được nêu dưới đây.

 

1. Nếu, khi được định hướng để kiểm tra kẹp (dựa trên đồ họa xử lý), các cạnh vuông góc với trục của một mẫu duy nhất ≤ 24, (61cm), thì nên đặt 4 mẫu trong một cạnh bên cạnh nhau như hình minh họa đến hình 1 (có 2 mẫu ở phía dưới và 2 ở trên cùng)
2. Nếu, khi được định hướng để kiểm tra kẹp, các cạnh vuông góc với trục của một mẫu là> 24 Nhẫn (61cm) ,, thì 4 mẫu phải được đặt theo hướng từ trên xuống dưới như hình 2. Nếu, khi được đặt Cao 4, bất kỳ mẫu nào nằm hoàn toàn trên đỉnh của trục lăn, mẫu đó chỉ có thể được loại bỏ khỏi kẹp theo hướng này (hình 3 cho thấy 3 MHC đã sẵn sàng để thử nghiệm kẹp với mẫu thứ 4 được gỡ bỏ khỏi thử nghiệm theo hướng này)
3 Mỗi lần kẹp mẫu, lực nên được áp dụng trong tối thiểu 15 giây và không quá 1 phút.
4 .Apply the clamp force on the samples with the platens resting on the floor and the samples flush with the front edge of the platens (see fig2). 4. Áp dụng lực kẹp trên các mẫu với trục lăn nằm trên sàn và các mẫu xả với cạnh trước của trục lăn (xem hình 2). If the samples are too large for the clamps to be flush to front edge, clamp as close to the edge as possible. Nếu các mẫu quá lớn để kẹp có thể tuôn ra cạnh trước, hãy kẹp càng sát mép càng tốt.
5.Làm sạch sản phẩm tổng cộng 10 lần với các kẹp theo hướng xả.
6. Apply the clamp force on the packaged product with the platens in a 2×2 inch offset position(see fig 3). 6. Áp dụng lực kẹp trên sản phẩm được đóng gói với trục cuốn ở vị trí bù 2 × 2 inch (xem hình 3). Both the horizontal and vertical offset dimensions are measured at the front bottom corner of the platen. Cả hai kích thước bù ngang và dọc được đo ở góc dưới cùng phía trước của trục lăn. If the package is too large for the clamps to be positioned 2-inches from the front edge, clamp as close to this position as possible. Nếu gói quá lớn để kẹp được đặt cách mép trước 2 inch, hãy kẹp càng gần vị trí này càng tốt.
7. Kẹp sản phẩm tổng cộng 10 lần với các kẹp ở vị trí bù.
8. Repeat the flush and 2x2 inch offset camping on all other sides of the product that are identified in the handling graphics as acceptable for clamp handling. 8. Lặp lại cắm trại bù và 2x2 inch trên tất cả các mặt khác của sản phẩm được xác định trong đồ họa xử lý là chấp nhận được để xử lý kẹp. Please note, depending on the box geometry, you may use both the side-by-side and top-bottom orientation during clamp testing. Xin lưu ý, tùy thuộc vào hình dạng hộp, bạn có thể sử dụng cả hai hướng cạnh nhau và từ trên xuống dưới trong quá trình kiểm tra kẹp.

 

Thêm sản phẩm liên quan Chào mừng bạn bấm vào đây

Máy thí nghiệm dòng Haida ISTA.pdf

 

PLC Control Package Testing Equipment , Carton Clamp Force Testing Machine

Chi tiết liên lạc
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

Người liên hệ: salesmanager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)