Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Dịch vụ
Nhà Sản phẩmThiết bị kiểm tra trọn gói

Carton Compression Testing Machine , Package Clamp Force Tester with PLC Control

chất lượng tốt Phòng kiểm tra môi trường giảm giá
chất lượng tốt Phòng kiểm tra môi trường giảm giá
Các dụng cụ bạn khuyên dùng rất phù hợp với nhu cầu thử nghiệm của các sản phẩm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, sau khi bán rất kiên nhẫn để trả lời tất cả các câu hỏi của chúng tôi và hướng dẫn chúng tôi cách vận hành, rất hay.

—— Div Harish

Bạn là đối tác rất chuyên nghiệp và chúng tôi sẵn sàng thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với bạn.

—— Wojtek Krawchot

Thay mặt công ty đến thăm các nhà máy và công ty của bạn, đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp và kiên nhẫn, tôi nghĩ tôi sẽ rất vui khi được hợp tác với bạn một lần nữa.

—— Manuel Munoz

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Carton Compression Testing Machine , Package Clamp Force Tester with PLC Control

Trung Quốc Carton Compression Testing Machine , Package Clamp Force Tester with PLC Control nhà cung cấp
Carton Compression Testing Machine , Package Clamp Force Tester with PLC Control nhà cung cấp Carton Compression Testing Machine , Package Clamp Force Tester with PLC Control nhà cung cấp Carton Compression Testing Machine , Package Clamp Force Tester with PLC Control nhà cung cấp Carton Compression Testing Machine , Package Clamp Force Tester with PLC Control nhà cung cấp Carton Compression Testing Machine , Package Clamp Force Tester with PLC Control nhà cung cấp Carton Compression Testing Machine , Package Clamp Force Tester with PLC Control nhà cung cấp Carton Compression Testing Machine , Package Clamp Force Tester with PLC Control nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Carton Compression Testing Machine , Package Clamp Force Tester with PLC Control

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: Guangdong, China (Mainland)
Hàng hiệu: HAIDA
Chứng nhận: ISO 9001:2000; ISO 9001:2008; QS-9000; ISO 14001:2004; CE, , SMC, CMC, CPA, CE,CMA,IMC
Model Number: HD-A534

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 1 Set
Giá bán: Negotiable
Packaging Details: ach set protected with resin fiber and PP film, then put into Strong wooden case with operation man
Delivery Time: 20 days after order confirmed
Payment Terms: L/C,D/A,D/P,T/T,Western Union,MoneyGram,In cash, escrow
Supply Ability: 300 Sets per Month Haida
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Phương pháp điều khiển: Điều khiển lập trình PLC Quyền lực: AC 220 V / 50HZ
Tên sản phẩm: thiết bị kiểm tra đồ nội thất Tốc độ kẹp: 50-300mm / phút
Kiểu: Máy kiểm tra kẹp Tiêu chuẩn: ASTM D6055

Máy kiểm tra nén, Máy kiểm tra lực kẹp gói với điều khiển PLC

 

Phương pháp thử nén nén của sản phẩm lớn

1. Before placing the packaged product between platens, verify that the clamp force using the clamp indicator. 1. Trước khi đặt sản phẩm được đóng gói giữa các trục lăn, hãy kiểm tra xem lực kẹp có sử dụng chỉ báo kẹp không. The indicator should be placed between the axes of the platen articulation points approximately 1/2 way up the platens. Chỉ báo phải được đặt giữa các trục của các điểm khớp nối trục lăn khoảng 1/2 đường lên trục lăn.

2. Mỗi lần kẹp sản phẩm, nên sử dụng lực trong tối thiểu 15 giây và không quá 1 phút.

3. Apply the clamp force on the sample with the platens resting on the floor and the front edge of the platens flush with the front of the package (see flush platen photo 4). 3. Áp dụng lực kẹp trên mẫu với các trục lăn nằm trên sàn và cạnh trước của trục lăn với mặt trước của gói hàng (xem ảnh cuộn phẳng 4). If the package is too large for the clamps to be flush to front edge (ie, large refrigerator, tractor etc.), clamp as close to the edge as possible. Nếu gói quá lớn để kẹp có thể tuôn ra cạnh trước (nghĩa là tủ lạnh lớn, máy kéo, v.v.), hãy kẹp càng sát mép càng tốt.

4. Kẹp sản phẩm tổng cộng 10 lần theo hướng xả.

5. Apply the clamp force on the packaged product with the platens in a 6×6 inch(15.2x15.2cm) offset position(see fig 5 ). 5. Áp dụng lực kẹp trên sản phẩm được đóng gói với trục lăn ở vị trí bù 6 × 6 inch (15,2x15,2cm) (xem hình 5). Both the horizontal and vertical offset dimensions are measured at the front bottom corner of the platen. Cả hai kích thước bù ngang và dọc được đo ở góc dưới cùng phía trước của trục lăn. If the package is too large for the clamp to be positioned 6-inches from the front edge (ie, large refrigerator, tractor etc.), clamp as close to this position as possible. Nếu gói quá lớn để kẹp được đặt cách mép trước 6 inch (ví dụ: tủ lạnh lớn, máy kéo, v.v.), hãy kẹp càng gần vị trí này càng tốt.

1) Exception number 1: for large products with an obvious, visible external skid(see fig 6), offset clamp testing is not conducted if the product does not extend beyond any part of the skid and there is some form of handling graphic or note that indicates to clamp only from the skid. 1) Ngoại lệ số 1: đối với các sản phẩm lớn có độ trượt bên ngoài rõ ràng, có thể nhìn thấy (xem hình 6), thử nghiệm kẹp bù không được thực hiện nếu sản phẩm không vượt ra ngoài bất kỳ phần nào của tấm trượt và có một số hình thức xử lý đồ họa hoặc ghi chú có nghĩa là chỉ kẹp từ skid. If there is no graphic or not indicating this or there is some overhang beyond the skid, then the entire clamp test protocol is conducted. Nếu không có đồ họa hoặc không chỉ ra điều này hoặc có một phần nhô ra ngoài khung trượt, thì toàn bộ giao thức kiểm tra kẹp được tiến hành.

2) Ngoại lệ số 2: Nếu chiều cao sản phẩm, khi được đặt trong hướng vận chuyển thông thường của nó là ≤ 12 inch, thử nghiệm bù 6 x6 inch không được thực hiện.

6. Kẹp sản phẩm tổng cộng 10 lần với kẹp ở vị trí bù 6 x6 inch.

7. Repeat step 5.2.5 except with a 2 x6 inch offset clamp position. 7. Lặp lại bước 5.2.5 ngoại trừ với vị trí kẹp bù 2 x6 inch. The 2 x6 inch offset is similar to the 6 x6 inch offset except the platens are oriented such that they are 2-inches from the floor and 6-inches back from the package's front edge. Độ lệch 2 x6 inch tương tự như độ lệch 6 x6 inch ngoại trừ các trục được định hướng sao cho chúng cách sàn 2 inch và trở lại 6 inch từ cạnh trước của gói. If the package is too large for the clamps to be positioned 2-inches from the front edge (ie, large refrigerator, tractor etc.), clamp as close to this position as possible. Nếu gói quá lớn để kẹp được đặt cách mép trước 2 inch (ví dụ: tủ lạnh lớn, máy kéo, v.v.), hãy kẹp càng gần vị trí này càng tốt.

8. Lặp lại xả và kẹp bù trên tất cả các mặt khác của sản phẩm được chỉ định trong đồ họa xử lý là chấp nhận được để xử lý kẹp.

Theo tiêu chuẩn của bản án, nếu có một mục bị lỗi trong bài kiểm tra, thì hãy đưa ra Bảng xử lý lỗi kiểm tra lỗi

 

Sự bảo vệ an toàn

 

Bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp & thiết bị bảo vệ vị trí hạn chế

Mô hình HD-A534
Tiêu chuẩn thiết kế Tiêu chuẩn ASTM D642, ASTM D6055, tiêu chuẩn doanh nghiệp Mỹ SEARS
Hình mẫu gói vận chuyển song song
Trọng lượng thử tối đa 500kg
Áp lực kẹp Áp suất 400-3000Lb (có thể điều chỉnh) có thể được áp dụng trên bề mặt tương ứng theo sơ đồ vận chuyển trên mẫu thử
Kích thước ván ép H48in * D48in
Điều chỉnh chiều cao tấm kẹp 0-1000mm
Tốc độ nâng 50-300mm / phút, đặt tốc độ cố định
Chiều rộng tấm trải 200-2000mm
Kích thước 2000 * 2800 * 2350mm
Cảm biến chính xác 1/100000
Đo lường độ chính xác 1%
Độ chính xác dịch chuyển kẹp ± 0,5MM
Bộ điều khiển nguồn Màn hình cảm ứng Trung Quốc hiển thị giá trị năng lượng tối đa bùng nổ
Yêu cầu nẹp Hai tấm kẹp là 2000lb song song và phẳng không bị biến dạng trong điều kiện làm việc, trạng thái thẳng đứng giữa thanh nẹp và sàn, độ dày của thanh nẹp là ≥15mm, nẹp có thể nhận ra hành động và chu kỳ kẹp, mở, tăng và hạ đi xe đạp
Chế độ dừng tự động đặt giới hạn trên và dưới để dừng
Chế độ truyền động cơ servo điều khiển lực kẹp và động cơ AC điều khiển tăng giảm
Thiết bị bảo vệ bảo vệ rò rỉ, thiết bị giới hạn du lịch
Điện áp làm việc AC 220 V / 50HZ

 

Thông số kỹ thuật

Máy kiểm tra kẹp
1. Lên đến tiêu chuẩn ASTM D6055
2. Điều khiển PLC

 

Giới thiệu công ty của chúng tôi:

HAIDA INTERNATIONAL is a professional manufacturer of various kinds of testing equipments over 24 years. HAIDA QUỐC TẾ là nhà sản xuất chuyên nghiệp của các loại thiết bị thử nghiệm trong hơn 24 năm. HAIDA products are widely used in paper products, packaging, ink printing, adhesive tapes, bags, footwear, leather products, environment, toys, baby products, hardware, electronic products, plastic products, rubber products and other industries, and applicable to all scientific research units, quality inspection institutions and academic fields. Các sản phẩm HAIDA được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm giấy, bao bì, in mực, băng dính, túi xách, giày dép, sản phẩm da, môi trường, đồ chơi, sản phẩm trẻ em, phần cứng, sản phẩm điện tử, sản phẩm nhựa, sản phẩm cao su và các ngành công nghiệp khác, và áp dụng cho mọi khoa học đơn vị nghiên cứu, tổ chức kiểm tra chất lượng và lĩnh vực học thuật.

 

  Carton Compression Testing Machine , Package Clamp Force Tester with PLC Control

Chi tiết liên lạc
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

Người liên hệ: salesmanager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)