Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Dịch vụ
Nhà Sản phẩmThiết bị kiểm tra trọn gói

Electric Durable Package Testing Equipment , Incline Impact Strength Tester

chất lượng tốt Phòng kiểm tra môi trường giảm giá
chất lượng tốt Phòng kiểm tra môi trường giảm giá
Các dụng cụ bạn khuyên dùng rất phù hợp với nhu cầu thử nghiệm của các sản phẩm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, sau khi bán rất kiên nhẫn để trả lời tất cả các câu hỏi của chúng tôi và hướng dẫn chúng tôi cách vận hành, rất hay.

—— Div Harish

Bạn là đối tác rất chuyên nghiệp và chúng tôi sẵn sàng thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với bạn.

—— Wojtek Krawchot

Thay mặt công ty đến thăm các nhà máy và công ty của bạn, đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp và kiên nhẫn, tôi nghĩ tôi sẽ rất vui khi được hợp tác với bạn một lần nữa.

—— Manuel Munoz

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Electric Durable Package Testing Equipment , Incline Impact Strength Tester

Trung Quốc Electric Durable Package Testing Equipment , Incline Impact Strength Tester nhà cung cấp
Electric Durable Package Testing Equipment , Incline Impact Strength Tester nhà cung cấp Electric Durable Package Testing Equipment , Incline Impact Strength Tester nhà cung cấp Electric Durable Package Testing Equipment , Incline Impact Strength Tester nhà cung cấp Electric Durable Package Testing Equipment , Incline Impact Strength Tester nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Electric Durable Package Testing Equipment , Incline Impact Strength Tester

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: Guangdong, China (Mainland)
Hàng hiệu: HAIDA
Chứng nhận: ISO 9001:2000; ISO 9001:2008; QS-9000; ISO 14001:2004; CE, , SMC, CMC, CPA, CE,CMA,IMC
Model Number: HD-A523

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 1 Set
Giá bán: Negotiable
Packaging Details: Each set protected with resin fiber and PP film, then put into Strong wooden case with operation man
Delivery Time: 20 days after order confirmed
Payment Terms: L/C,D/A,D/P,T/T,Western Union,MoneyGram,In cash, escrow
Supply Ability: 300 Sets per Month Haida
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Quyền lực:: Công tắc chính của pin Dừng lại:: Dừng kiểm tra
Khởi đầu:: Nhấn nút này để bắt đầu kiểm tra (nó sẽ tự động dừng khi nhận được thời gian kiểm tra) Quầy tính tiền:: Đặt thời gian kiểm tra
Hiển thị thời gian:: Để hiển thị thời gian trong (các) bài kiểm tra Máy gia tốc: đặt tần số khác nhau để thay đổi tốc độ tác động.

 

Thiết bị kiểm tra gói điện bền, thử độ bền tác động

 

 

Sử dụng:

 

Incline impact tester is simulated the impact strength of packaging in the real circumstance of transport. Máy thử tác động nghiêng được mô phỏng cường độ va đập của bao bì trong hoàn cảnh thực tế của vận chuyển. Slope impact test machine is apply to the pile up of goods, slide of electromechanical, loading of the engine, transportation of product. Máy thí nghiệm va đập dốc được áp dụng để chất đống hàng hóa, trượt cơ điện, tải động cơ, vận chuyển sản phẩm. This product is also can supply as the test machine to scientific research institution, college, packaging technique test centre, packaging material manufacture and foreign trade or transport department. Sản phẩm này cũng có thể cung cấp như máy thử nghiệm cho tổ chức nghiên cứu khoa học, đại học, trung tâm kiểm tra kỹ thuật đóng gói, sản xuất vật liệu đóng gói và bộ phận thương mại hoặc vận chuyển nước ngoài.

 

Giải trình:

 

Quyền lực: Công tắc chính của pin
Dừng lại: Dừng kiểm tra
Khởi đầu: Nhấn nút này để bắt đầu kiểm tra (nó sẽ tự động dừng khi nhận được thời gian kiểm tra)
quầy tính tiền: Đặt thời gian kiểm tra
Hiển thị tốc độ: Để hiển thị vận tốc trong quá trình thử nghiệm (m / s) và sẽ tự động đặt lại cho thử nghiệm khác
Hiển thị thời gian: Để hiển thị thời gian trong (các) bài kiểm tra
Máy gia tốc đặt tần số khác nhau để thay đổi tốc độ tác động.
lên xuống: Press UP or DOWN to adjust the rolling carriage up and down, the max. Nhấn LÊN hoặc XUỐNG để điều chỉnh cỗ xe lăn lên xuống, tối đa. angle of rolling carriage with base is 13° góc của cỗ xe lăn với đế là 13 °

 

Cách sử dụng của quầy

 

nhấn nút này để chọn từng chữ số và điều chỉnh giá trị

nhấn nút này để đặt giá trị của mỗi chữ số (0 ~ 9)

Đặt lại: đặt lại giá trị

MODE: chế độ thử nghiệm (có thể giữ nguyên)

 

Chức năng:

 

1. Flexible location motor-driven pulley. 1. Vị trí linh hoạt điều khiển động cơ ròng rọc. It is easy to fix and achieve the velocity change. Nó rất dễ dàng để sửa chữa và đạt được sự thay đổi vận tốc.

2. The height of slope is relatively low so that is benefit of fix the specimen; 2. Chiều cao của độ dốc tương đối thấp do đó có lợi cho việc cố định mẫu thử; strong impact resistance board, guarantee the fastness of the structure. bảng kháng va đập mạnh, đảm bảo độ bền của kết cấu.

3. The pulley can be adjusted to horizontal in order to fix the specimen for customer. 3. Ròng rọc có thể được điều chỉnh theo chiều ngang để cố định mẫu cho khách hàng. The angular adjustment can be driven by cylinder which is flexible and convenience. Việc điều chỉnh góc có thể được điều khiển bởi xi lanh rất linh hoạt và thuận tiện.

4. Để giữ cho nhân viên kiểm tra hoàn toàn an toàn, người kiểm tra hỗ trợ điều khiển từ xa.

5. Khách hàng chỉ cần sửa máy trên mặt đất khi bị đình trệ, không có thao tác phức tạp nào khác thuận tiện cho việc kiểm tra.

 

Hướng dẫn vận hành

 

Bước kiểm tra:

1. Kết nối ống khí vào và máy nén khí và máy nén khí mở.

2. Bật nguồn và bật công tắc nguồn, đèn sẽ sáng.

3. Đặt sản phẩm được đóng gói ở vị trí trung tâm và sau đó đặt pallet đã đóng gói các sản phẩm gần với bề mặt tác động nếu kích thước của gói sản phẩm giống như pallet, sản phẩm phải thẳng đứng với bề mặt va chạm.

4. Nhấn lên để làm cho cỗ xe lăn tăng lên đến điều kiện squareto với bề mặt va chạm hoặc tăng một góc nhất định theo yêu cầu của khách hàng.

5. Hãy để xe lăn đã đóng gói sản phẩm thử kiểm tra và để xác định xem có cần điều chỉnh gia tốc hay không, sau đó điều chỉnh khoảng cách trượt, khi đạt vận tốc yêu cầu, bây giờ nó sẽ hiển thị tốc độ thử nghiệm & thời gian thử nghiệm trên màn hình vận tốc và hiển thị thời gian.

6. Đặt chu kỳ thời gian thử nghiệm trong bộ đếm.

7. Nhấn bắt đầu để bắt đầu kiểm tra, và cũng sẽ hiển thị tốc độ kiểm tra & thời gian kiểm tra trên màn hình hiển thị vận tốc và hiển thị thời gian.

8. Người kiểm tra sẽ tự động dừng khi kết thúc thời gian cài đặt.

9. Press down button to make rolling carriage drop to the parallel position with base; 9. Nhấn nút xuống để làm cho cỗ xe lăn rơi xuống vị trí song song với đế; and then take down the samples to check the condition after impact test. và sau đó lấy mẫu xuống để kiểm tra tình trạng sau khi thử va đập.

10. Thực hiện bài kiểm tra phù hợp với bước 2 ~ 8 và ghi lại tất cả kết quả kiểm tra.

 

Electric Durable Package Testing Equipment , Incline Impact Strength TesterElectric Durable Package Testing Equipment , Incline Impact Strength TesterElectric Durable Package Testing Equipment , Incline Impact Strength Tester

  

Chi tiết liên lạc
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

Người liên hệ: salesmanager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)