Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Dịch vụ
Nhà Sản phẩmCao su thử nghiệm máy

Electric Rubber Testing Machine , Standard Safety Footwear Impact Testing Equipment

chất lượng tốt Phòng kiểm tra môi trường giảm giá
chất lượng tốt Phòng kiểm tra môi trường giảm giá
Các dụng cụ bạn khuyên dùng rất phù hợp với nhu cầu thử nghiệm của các sản phẩm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, sau khi bán rất kiên nhẫn để trả lời tất cả các câu hỏi của chúng tôi và hướng dẫn chúng tôi cách vận hành, rất hay.

—— Div Harish

Bạn là đối tác rất chuyên nghiệp và chúng tôi sẵn sàng thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với bạn.

—— Wojtek Krawchot

Thay mặt công ty đến thăm các nhà máy và công ty của bạn, đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp và kiên nhẫn, tôi nghĩ tôi sẽ rất vui khi được hợp tác với bạn một lần nữa.

—— Manuel Munoz

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Electric Rubber Testing Machine , Standard Safety Footwear Impact Testing Equipment

Trung Quốc Electric Rubber Testing Machine , Standard Safety Footwear Impact Testing Equipment nhà cung cấp
Electric Rubber Testing Machine , Standard Safety Footwear Impact Testing Equipment nhà cung cấp Electric Rubber Testing Machine , Standard Safety Footwear Impact Testing Equipment nhà cung cấp Electric Rubber Testing Machine , Standard Safety Footwear Impact Testing Equipment nhà cung cấp Electric Rubber Testing Machine , Standard Safety Footwear Impact Testing Equipment nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Electric Rubber Testing Machine , Standard Safety Footwear Impact Testing Equipment

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: Guangdong, China (Mainland)
Hàng hiệu: HAIDA
Chứng nhận: ISO 9001:2000; ISO 9001:2008; QS-9000; ISO 14001:2004; CE, , SMC, CMC, CPA, CE,CMA,IMC
Model Number: HD-P303

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 1 Set
Giá bán: Negotiable
Packaging Details: Each set protected with resin fiber and PP film, then put into Strong wooden case with operation man
Delivery Time: 20 days after order confirmed
Payment Terms: L/C,D/A,D/P,T/T,Western Union,MoneyGram,In cash, escrow
Supply Ability: 300 Sets per Month Haida
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Quyền lực: Điện Hải cảng: Thâm Quyến
Sự bảo đảm: 1 năm Nguồn cấp: 3∮, AC380V
Cân nặng: 227kg

 

Máy kiểm tra cao su điện, thiết bị kiểm tra tác động giày an toàn tiêu chuẩn

 

Thông số kỹ thuật

1, Đáp ứng tiêu chuẩn của EN, ANSI, BS, CSA
2, Sử dụng thao tác thân thiện và dễ dàng
3, Cơ giới nâng của cơ chế tiền đạo
4, delivry ngắn

 

Sự miêu tả:

EN, ANSI, BS, CSA Standard Safety Footwear Impact Testing Machine can be used for a variety of impact (drop) tests with the appropriate anvils and strikers. Máy kiểm tra tác động giày an toàn tiêu chuẩn EN, ANSI, BS, CSA có thể được sử dụng cho nhiều thử nghiệm tác động (thả) khác nhau với các đe và tấn công thích hợp. It is ideal for testing to the safety footwear standards and meets the full requirements of the latest revisions to the standards. Đó là lý tưởng để thử nghiệm các tiêu chuẩn giày dép an toàn và đáp ứng các yêu cầu đầy đủ của các phiên bản mới nhất đối với các tiêu chuẩn.

 

This machine incorporates many new features, including motorised lift of the striker mechanism which moves automatically to a pre-set height and now incorporates a speed sensor that will determine if the correct impact energy has been achieved. Cỗ máy này tích hợp nhiều tính năng mới, bao gồm nâng cơ giới của cơ chế tiền đạo tự động di chuyển đến độ cao được cài đặt sẵn và bây giờ kết hợp với cảm biến tốc độ sẽ xác định xem có đạt được năng lượng tác động chính xác hay không. It complies with EN, ANSI, BS, CSA regulations. Nó tuân thủ các quy định EN, ANSI, BS, CSA. Impacting the the steel toe caps of satety shoes through 100J or 200J power, then observe the sinkage to value its quality. Tác động đến các mũi giày bằng thép của giày satety thông qua sức mạnh 100J hoặc 200J, sau đó quan sát độ chìm để định giá chất lượng của nó. The design is different among EN, ANSI, BS, CSA, so please prescribe the regulation when ordering. Thiết kế khác nhau giữa EN, ANSI, BS, CSA, vì vậy vui lòng kê đơn quy định khi đặt hàng.

 

A new slide mechanism ensures minimum frictional losses and it also incorporates a belt drive system to provide the striker drop height position. Một cơ chế trượt mới đảm bảo tổn thất ma sát tối thiểu và nó cũng kết hợp hệ thống truyền động dây đai để cung cấp vị trí chiều cao thả của tiền đạo. New guarding provides complete operator safety while giving full access to the anvil area for ease of setting up each test. Bảo vệ mới cung cấp sự an toàn cho người vận hành trong khi vẫn có quyền truy cập đầy đủ vào khu vực đe để dễ dàng thiết lập từng thử nghiệm. An anti-bounce device prevents a double impact strike on the footwear under test. Một thiết bị chống nảy ngăn chặn một cuộc tấn công tác động kép lên giày dép đang được thử nghiệm.

 

Sự chỉ rõ:

  

Giảm cân búa

(EN) 20 ± 0,2kg, (BS, ANSI) 22,7kg

Độ cao rơi

(EN) 0-1100mm

Khả năng tác động

(EN) 200J, (BS, ANSI) 100 ± 2J

Vòng lưỡi tác động

(EN) 3 ± 0,1mm R, (ANSI) 25,4 D

Mã lực

AC 1 / 8HP

Khối lượng lớn

21,5 * 19 * 12,6

Cân nặng

227kg

Quyền lực

3∮, AC380V

Tiêu chuẩn thiết kế

BS-953, 1870, EN-344, ANSI-Z41
CSA-Z195, ISO8782

 

Electric Rubber Testing Machine , Standard Safety Footwear Impact Testing Equipment Electric Rubber Testing Machine , Standard Safety Footwear Impact Testing Equipment
Electric Rubber Testing Machine , Standard Safety Footwear Impact Testing Equipment

 

Công ty của chúng tôi

Sản phẩm Haida được sử dụng rộng rãi trong sản phẩm giấy, bao bì, in mực, băng dính, túi xách, giày dép, sản phẩm da, môi trường, đồ chơi, sản phẩm trẻ em, phần cứng, sản phẩm điện tử, sản phẩm nhựa, sản phẩm cao su và các ngành công nghiệp khác, and are applicable to all scientific research units, quality inspection institutions and academic fields. và được áp dụng cho tất cả các đơn vị nghiên cứu khoa học, tổ chức kiểm tra chất lượng và lĩnh vực học thuật. Our products meet UL, ASTM, JIS, GB,SO, TAPPI, EN, DIN, BS and other domestic and international standards. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn UL, ASTM, JIS, GB, SO, TAPPI, EN, DIN, BS và các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế khác.

 

Tại sao chọn chúng tôi?
1. Cân nhắc dịch vụ Các phích cắm của các quốc gia khác nhau, thay đổi thủ công điện áp từ 110 V sang 220 V, chỉ báo bảo hiểm.
2. Dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời:
18 months warranty. Bảo hành 18 tháng. Besides, we can help you to repair your problem controller freely, Free replacement parts, even it's not from our factory's. Ngoài ra, chúng tôi có thể giúp bạn sửa chữa bộ điều khiển sự cố của bạn một cách tự do, Các bộ phận thay thế miễn phí, thậm chí không phải từ nhà máy của chúng tôi. What you need to do is to send us the controller.We can offer operation video and English operation muanual. Những gì bạn cần làm là gửi cho chúng tôi bộ điều khiển. Chúng tôi có thể cung cấp video hoạt động và hoạt động bằng tiếng Anh. We can provide video-con Chúng tôi có thể cung cấp video-con
3.Thông tin:
Chúng tôi sẽ ký thư cam kết trong khi chúng tôi ký hợp đồng, điều này sẽ cải thiện sự tự tin của bạn đối với chúng tôi.
4. Bao bì tốt:
Mô phỏng Animatronic Khách hàng Triceratops được phủ màng bong bóng khí trước khi đặt chúng vào vỏ gỗ, không chỉ có khả năng hấp thụ sốc, chống va đập, niêm phong nhiệt và còn có các ưu điểm là không độc hại, không mùi, ăn mòn độ ẩm, trong suốt, v.v.

 

 

Chi tiết liên lạc
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

Người liên hệ: salesmanager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)