Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Dịch vụ
Nhà Sản phẩmDụng cụ quang học

Cung cấp thiết bị đo quang phối hợp, dụng cụ đo hồ sơ quang

chất lượng tốt Phòng kiểm tra môi trường giảm giá
chất lượng tốt Phòng kiểm tra môi trường giảm giá
Các dụng cụ bạn khuyên dùng rất phù hợp với nhu cầu thử nghiệm của các sản phẩm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, sau khi bán rất kiên nhẫn để trả lời tất cả các câu hỏi của chúng tôi và hướng dẫn chúng tôi cách vận hành, rất hay.

—— Div Harish

Bạn là đối tác rất chuyên nghiệp và chúng tôi sẵn sàng thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với bạn.

—— Wojtek Krawchot

Thay mặt công ty đến thăm các nhà máy và công ty của bạn, đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp và kiên nhẫn, tôi nghĩ tôi sẽ rất vui khi được hợp tác với bạn một lần nữa.

—— Manuel Munoz

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Cung cấp thiết bị đo quang phối hợp, dụng cụ đo hồ sơ quang

Trung Quốc Cung cấp thiết bị đo quang phối hợp, dụng cụ đo hồ sơ quang nhà cung cấp
Cung cấp thiết bị đo quang phối hợp, dụng cụ đo hồ sơ quang nhà cung cấp Cung cấp thiết bị đo quang phối hợp, dụng cụ đo hồ sơ quang nhà cung cấp Cung cấp thiết bị đo quang phối hợp, dụng cụ đo hồ sơ quang nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Cung cấp thiết bị đo quang phối hợp, dụng cụ đo hồ sơ quang

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: China
Hàng hiệu: Haida
Số mô hình: HD-HB12

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 1 set
Giá bán: USD13,223
Packaging Details: Strong wooden case package
Delivery Time: 15 days after received deposit
Payment Terms: Full payment before delivery
Khả năng cung cấp: 80 bộ mỗi miệng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Quyền lực: Điện tử Tên sản phẩm: thiết bị đo quang
Phạm vi xoay: 0 ~ 360 ° Độ phóng đại: 10 X, 20 X, 50 X, 100 X
Phạm vi đo: X=200 , Z=100 ; X = 200, Z = 100; Y=75( Focusing ) Y = 75 (Tập trung) Hệ thống xử lý dữ liệu: Hệ thống xử lý dữ liệu đa chức năng DP300

Cung cấp thiết bị đo quang phối hợp, dụng cụ đo hồ sơ quang
 
 
Thiết bị mô tả:
 
Điều này Máy chiếu phối hợp is a set of optical, mechanical, electrical, computer integration, high precision optical measuring instruments. là một bộ tích hợp quang, cơ, điện, máy tính, dụng cụ đo quang có độ chính xác cao. It can efficiently detect a variety of complex shape the contours of the workpiece size and surface status, such as templates, punching pieces, cams, threads, gears, form cutter and other tools, cutting tools and parts. Nó có thể phát hiện một cách hiệu quả một loạt các hình dạng phức tạp của các đường viền của kích thước phôi và trạng thái bề mặt, chẳng hạn như mẫu, miếng đục lỗ, cam, ren, bánh răng, dao cắt mẫu và các công cụ khác, dụng cụ cắt và các bộ phận.
Ngành áp dụng:
 
Điều này Máy chiếu phối hợp được sử dụng rộng rãi trong máy móc, khuôn mẫu, dụng cụ, dụng cụ, điện tử, công nghiệp nhẹ, phòng đo lường và xưởng là rất cần thiết cho một loại thiết bị đo kiểm tra.
 
 
Thông số kỹ thuật:
 

Mô hìnhHD-HB12 Máy chiếu phối hợpHD-HB16 Máy chiếu phối hợp
Màn hình chiếuΦ 330mmΦ425mm
Rotation range:0~360° ; Phạm vi quay: 0 ~ 360 °; Rotation Digital Resolution: 1′or 0.01° Độ phân giải kỹ thuật số xoay: 1′hoặc 0,01 °
Vật chất gươngĐộ phóng đại

10 X
(Cần thiết)

20X
(Lựa chọn)
50X
(Lựa chọn)

100 lần
(Lựa chọn )

10 lần
(Cần thiết)
20X
(Lựa chọn)
50X
(Lựa chọn)

100 lần
(Lựa chọn)

Khoảng cách làm việc:77,744.338,425.3103,995,165,735,0
Trường nhìn trong đối tượng:Φ30Φ15Φ6Φ3Φ40Φ20Φsố 8Φ4
BànKích thước408 X 126408 × 126
Phạm vi đoX=200 , Z=100 ; X = 200, Z = 100; Y=75( Y = 75 ( Tập trung )X = 200, Z = 150; Y = 75 ( Tập trung)
 Độ phân giải màn hình kỹ thuật số trục X, trục Z: 0,0005mm, lỗi chỉ thị tọa độ (3 + L / 200) m
Hệ thống xử lý dữ liệuDP300 multi-function data processing system, all the Chinese showed they can do more sampling, coordinate rotation, point. Hệ thống xử lý dữ liệu đa chức năng DP300, tất cả người Trung Quốc cho thấy họ có thể lấy mẫu nhiều hơn, xoay tọa độ, điểm. Line. Hàng. Circle. Vòng tròn. Distance. Khoảng cách. Angle measurement Đo góc
Thắp sángTruyền tải 24V 150W, phản xạ 24V 150W (có đèn halogen)
Quyền lực110 V / 220 V (AC), 50Hz / 60Hz, Tổng công suất 400W
Kích thước(L × W × H) 1147 × 556 × 964(L × W × H) 1360X580X1170
Cân nặng200Kg200Kg
Tùy chọnMicro-printer, optical Edge Detector, M2D software; Máy in siêu nhỏ, máy dò cạnh quang, phần mềm M2D; detailed description see Annex projector. mô tả chi tiết xem máy chiếu Phụ lục.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Về Haida
 
Giới thiệu:
HAIDA QUỐC TẾ is a professional manufacturer of various kinds of testing equipments over 24 years. là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của các loại thiết bị thử nghiệm trong hơn 24 năm. HAIDA products are widely used in paper products, packaging, ink printing, adhesive tapes, bags, footwear, leather products, environment, toys, baby products, hardware, electronic products, plastic products, rubber products and other industries, and applicable to all scientific research units, quality inspection institutions and academic fields. Các sản phẩm HAIDA được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm giấy, bao bì, in mực, băng dính, túi xách, giày dép, sản phẩm da, môi trường, đồ chơi, sản phẩm trẻ em, phần cứng, sản phẩm điện tử, sản phẩm nhựa, sản phẩm cao su và các ngành công nghiệp khác, và áp dụng cho mọi khoa học đơn vị nghiên cứu, tổ chức kiểm tra chất lượng và lĩnh vực học thuật.
 
Tại sao chọn chúng tôi?
1. Cân nhắc dịch vụ Các phích cắm của các quốc gia khác nhau, thay đổi thủ công điện áp từ 110 V sang 220 V, chỉ báo bảo hiểm.
2. Dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời:
18 months warranty. Bảo hành 18 tháng. Besides, we can help you to repair your problem controller freely, Free replacement parts, even it's not from our factory's. Ngoài ra, chúng tôi có thể giúp bạn sửa chữa bộ điều khiển sự cố của bạn một cách tự do, Các bộ phận thay thế miễn phí, thậm chí không phải từ nhà máy của chúng tôi. What you need to do is to send us the controller.We can offer operation video and English operation muanual. Những gì bạn cần làm là gửi cho chúng tôi bộ điều khiển. Chúng tôi có thể cung cấp video hoạt động và hoạt động bằng tiếng Anh. We can provide video-con Chúng tôi có thể cung cấp video-con
3.Thông tin:
Chúng tôi sẽ ký thư cam kết trong khi chúng tôi ký hợp đồng, điều này sẽ cải thiện sự tự tin của bạn đối với chúng tôi.
4. Bao bì tốt:
Mô phỏng Animatronic Khách hàng Triceratops được phủ màng bong bóng khí trước khi đặt chúng vào vỏ gỗ, không chỉ có khả năng hấp thụ sốc tốt, chống va đập, niêm phong nhiệt và còn có ưu điểm là không độc hại, không mùi, ăn mòn độ ẩm, trong suốt, v.v.

 
đối tác của chúng tôi
 
Cung cấp thiết bị đo quang phối hợp, dụng cụ đo hồ sơ quang

Chi tiết liên lạc
Dongguan Haida Equipment Co.,LTD

Người liên hệ: salesmanager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)